Chia sẻ
Các gói gọi nội mạng Viettel 1 tháng ưu đãi 
Các gói gọi nội mạng Viettel 1 tháng ưu đãi 

Bạn là người sử dụng mạng di động của Viettel. Chắc hẳn bạn cũng biết nhà mạng Viettel luôn cho ra đời các gói cước khuyến mãi ưu đãi đến người dụng tại thị trường Viettel.

Xem Thêm : Truyền hình Số Viettel

Viettel thường xuyên cập nhật và triển khai các gói cước gọi nội mạng miễn phí theo 1 tháng nhằm tri ân khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình.

Thông Tin Các gói gọi nội mạng Viettel

Thay vì vừa gọi thoại, vừa lo lắng vì cước phí cứ tăng lên sau mỗi phút gọi, giờ đây khách hàng Viettel sẽ không cần phải quan tâm điều đó nữa vì đã có các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Viettel mới nhất 2020.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 1 tháng 

Để đăng ký gọi nội mạng viettel 1 tháng. Hiện tại Viettel triển khai đăng ký qua 4 kênh phổ biến dưới đây mời bạn tham khảo với chúng tôi.

  • Cách 1: Đăng ký qua USSD *098#OK
  • Cách 2: Đăng ký qua ứng dụng Myviettel
  • Cách 3: Đăng ký qua tổng đài 191
  • Cách 4: Đăng ký qua tổng đài Đại lý 9123

Bài viết dưới đây mời bạn tham khảo đăng ký qua cách 4 đầu số 9123 mà Viettel phân phối trên các website bán hàng trực tuyến nhé.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel mới ra mắt

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách 6 gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt . Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo danh sách khuyến mãi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây