Chia sẻ
tra cuoc tra sau cua viettel
tra cuoc tra sau cua viettel
Khách hàng dùng dịch vụ trả sau Viettel có thể tra cước miễn phí nhanh nhất qua hình thức nào?

 

Việc kiểm tra cước tiêu dùng dịch vụ viễn thông là rất cần thiết đối với các thuê bao di động trả trước/trả sau của các nhà mạng. Theo đó, khi khách hàng đã nắm rõ các hình thức kiểm tra cước Viettel sẽ giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc điều tiết tiêu dùng sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Xem thêm: Gói Cước ST70K

Thao tác tra cứu cước trả trước hay trả sau của Viettel không quá phức tạp, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ nên còn loay hoay và phải gọi tới tổng đài CSKH để kiểm tra cước cho thuê bao của mình.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Viettel cung cấp đa dạng hình thức tra cứu cước để khách hàng lựa chọn kênh thuận tiện nhất và sừ dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn cách tra cước dành cho thuê bao trả sau để khách hàng tham khảo và “ bỏ túi” khi cần nhé.

 

Tra cứu cước thuê bao trả sau trên ứng dụng My Viettel

 

Ứng dụng My Viettel không chỉ hỗ trợ tính năng tra cứu cước cho thuê bao trả trước mà với thuê bao trả sau khách hàng vẫn có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng là có thể tra cước cước trả sau bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng chưa cài đặt ứng dụng, vui lòng tải ngay tại đây

Bước 1. Kết nối wifi hoặc 3G 4G Viettel để tải APP về điện thoại. Tìm kiếm tại CH PLAY hoặc APP Store để tải ứng dụng.

Bước 2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại của bạn. Trường hợp lần đầu sử dụng My Viettel, vui lòng bấm vào nút  “Đăng ký”  để tạo tài khoản theo các trường thông tin gợi ý, hướng dẫn.

Bước 3.Sau khi đăng nhập ứng dụng thành công, tại giao diện màn hình trang chủ app, chọn mục “ tra cước” , click vào mục này, khách hàng có thể lựa chọn về việc tra cứu theo thời gian theo từng tháng mình có nhu cầu.

Từ Khóa: internet Viettel, wifi Viettel, lap dat wifi Viettel, lắp đặt cáp quang wifi Viettel, internet cap quang wifi ,mạng wifi cap quang viettel, gói cước cáp quang viettel, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel,Viettel Telecom .

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây