Chia sẻ
Mua gói cước trúng logo Viettel bằng vàng
Mua gói cước trúng logo Viettel bằng vàng

Mua gói cước trúng logo Viettel bằng vàng

1. Thông tin chương trình khuyến mại

Nhằm tri ân quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt một năm vừa qua, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Viettel triển khai chương trình khuyến mại “TẾT COMBO – TRÚNG LOGO VÀNG”.

Từ ngày 27/01/2021 đến ngày 26/02/2021, khách hàng Viettel mua hoặc gia hạn thành công các gói cước Combo theo danh sách qua tất cả các công cụ đăng ký của Viettel sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng 21 logo Viettel bằng vàng tương đương với 21 lượng vàng. Danh sách gói cước áp dụng: V7C, V50C, V70C, V90C, V120C, V150C, V200C, 6V120, 12V120, V120.

2. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

–     Bằng chứng xác định trúng thưởng giải thưởng hiện vật chính là số thuê bao tham dự chương trình và mã quay số mà khách hàng nhận được. Mã quay số là tập hợp các chữ số có độ dài 8 chữ số từ 0 tới 9.

–     Địa điểm: Tòa nhà Viettel – số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

3) Thông báo trúng thưởng:

–     Tổng công ty Viễn thông Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận thưởng và tổ chức trao thưởng. Toàn bộ Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website

4) Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình:

Thủ tục cần có để nhận quà: Nếu người trúng giải là chính chủ thuê bao. Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận giải phải có CMND bản photo công chứng và bản gốc của chính chủ trúng thưởng.

5) Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

–     Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom.

–     Số điện thoại: 198 (miễn phí)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây