Chia sẻ
Ứng dụng MyDio - Nghe audiobook, truyện đọc, tin tức trực tuyến
Ứng dụng MyDio - Nghe audiobook, truyện đọc, tin tức trực tuyến

Ứng dụng MyDio – Nghe audiobook, truyện đọc, tin tức trực tuyến

Vừa qua, Viettel đã ra mắt ứng dụng nghe audiobook, truyện đọc, tin tức trực tuyến tổng hợp có tên MyDio – Thế giới âm thanh của bạn. Theo đó, các thuê bao Viettel đã có thể nghe các cuốn sách kinh doanh, kỹ năng, truyện đọc, các tác phẩm kinh điển đặc sắc trên chính chiếc điện thoại của mình.

Thị trường sách nói (Audiobook) tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê, đã có tới 15 triệu người sử dụng các loại hình sách điện tử, trong đó, số người trả phí để nghe/ đọc sách điện tử là 3 triệu người. Tuy nhiên, hiện nay thị trường Việt Nam chưa có đơn vị dẫn đầu và thực hiện đầu tư bài bản cả về nội dung lẫn chính sách bản quyền. Nắm được những thông tin quan trọng ấy, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng MyDio với hàng nghìn nội dung audiobook, truyện đọc, tin tức phong phú, chất lượng với đầy đủ các thể loại từ sách kinh doanh, sách truyện, âm nhạc, tin tức với 100% bản quyền để phục vụ nhu cầu người dùng tại Việt Nam.

Xem thêm: Gói Cước ST70K

Ngay bây giờ, khách hàng có thể truy cập địa chỉ website http://mydio.vn để biết thêm thông tin hoặc trực tiếp tải Ứng dụng trên Google Play/ Appstore theo link dưới đây:

–         Đối với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vt.myaudio

–         Đối với hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/mydio-audiobook-truy%E1%BB%87n-%C4%91%E1%BB%8Dc/id1542727887

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng: Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel: 198 (miễn phí).

Từ Khóa: internet Viettel, wifi Viettel, lap dat wifi Viettel, lắp đặt cáp quang wifi Viettel, internet cap quang wifi ,mạng wifi cap quang viettel, gói cước cáp quang viettel, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel,Viettel Telecom .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây